• Chính sách bảo hành

Thứ 4 | 14/08/2019 - Lượt xem: 493

Chính sách bảo hành Tại GTPRO

I. BẢO HÀNH

Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

A. Qui định về bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được đánh dấu trên tem bảo hành, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có tem bảo hành của công ty, hãng trên sản phẩm.

B. Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất tem bảo hành.

- Tấm Decal in mã số, mã vạch, MAC, IMEI,... trên sản phẩm có dấu hiệu bong tróc, trách nát hoặc tẩy xóa

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của https://dientugtpro.com

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng. ( phí vận chuyển công ty không hỗ trợ ) 

- Không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

II. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm,bảo dưỡng đường dây, cài đặt các chương trình phần mềm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng và chi phí tùy thuộc vào sự thỏa giữa GTpro và Quý khách hàng.

III. CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

- Đặc biệt, Hầu hết các sản phẩm mua tại https://dientugtpro.com đều được áp dụng chế độ bảo hành 1 ĐỔI 1 trong 7 ngày đầu tiên, nếu sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

- Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.( Miễn phí trong quy định của nhà sản xuất, ngoài quy định sẽ áp dụng phí của nhà sản xuất)

- Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương . Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị như : các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, thiếu phụ kiện.

- Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

- Đối với những sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 thì thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

- Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thoả thuận của giá cả hiện hành trên thị trường.

- Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng. ( đối với khách hàng lắp đặt )

- Trường hợp khách hàng yêu cầu nhận lại đúng sản phẩm hoặc chủng loại đã gửi bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho mượn linh kiện khác dùng tạm trong thời gian chờ bảo hành thiết bị cũ, đồng thời sẽ cộng thêm thời gian bảo hành tương ứng với thời gian chờ đợi cho thiết bị đó.

IV. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Bảo hành miễn phí tận nới đối với khách hàng lắp đặt.

Đối với khách hàng mua về tự gắng sẽ gửi hàng về GTPRO để bảo hành ( GTPRO không hỗ trợ phí gửi hàng ) 

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành và bảo trì quý khách vui lòng  liên lạc theo số điên thoại : 0394292000

 

Thời gian nhận và trả bảo hành:  Từ 09h đến 17h30 tất cả các ngày trong năm trừ các ngày chủ nhật, lễ, tết.